การลงนามสัญญากู้ยืมเงิน กองทุนให้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ปีการศึกษา 2567 วันที่ 29 มิถุนายน 2567 🔸 นายพิรุฬห์ วิริยะประกอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี มอบหมายให้นายสุรชัย เสาหงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และงานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน จัดการลงนามสัญญากู้ยืมเงิน กองทุนให้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ปีการศึกษา 2567

Chonvc