แผนกวิชาการบัญชีส่งผลงานประเภทที่6“โลชั่นบำรุงผิวจากน้ำมันปาล์มแดงและสารสกัดจากเมล็ดทานตะวัน”🌻ภายใต้แบรนด์ Alluring Plam เข้าร่วมแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ ในระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 ในระหว่างวันที่ 14-15 ธันวาคม 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี ทางแผนกขอขอบคุณ #คณะครูและตัวแทนนักเรียนแผนกวิชาการบัญชีวอศ.ชลบุรี # ทีมงานวิจัยฯวอศ.ชลบุรี #ทีมงานสื่อและนร.แผนกคอมพิวเตอร์กราฟิก วอศ.ชลบุรี #ทีมงานอาคารสถานที่🙏🏻🙏🏻🙏🏻🌟🌟

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

accounting

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป