#สาขาวิชาการบัญชี #วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี แสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค ตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่สามประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี ระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2566 🏆 ระดับชั้น ปวช. เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ได้รับ #รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 #เหรียญเงิน จากทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 13 ทีม และได้เข้าร่วมการแข่งขันในระดับชาติต่อไป 🏆 ระดับชั้น ปวส. เข้าร่วมการแข่งขันการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในงานบัญชี ได้รับ #รางวัลชมเชยอันดับที่ 6 #เหรียญทองแดง จากทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 13 ทีม