การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับจังหวัด สาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง ทั้งสองระดับ * ระดับปวช. วิชา การใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี และ * ระดับปวส. วิชา โปรแกรมสำเร็จรูปทางการบัญชี ได้ไปต่อระดับภาค ณ วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี # ขอชื่นชมตัวแทนนักเรียน/นักศึกษา ที่เข้าแข่งขัน ทีมครูบัญชี และเด็กๆ ครอบครัวการบัญชี ที่ช่วยกันเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันครั้งนี้