ครูแผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี  ร่วมโครงการฝึกอบรมช่างชุมชน จังหวัดสระแก้ว ระหว่างวันที่ 11-12 มีนาคม 2566 โดยบริการให้ความรู้  2 หลักสูตร คือ 1. หลักสูตรการจัดทำบัญชีครัวเรือน สอนโดย แผนกวิชาการบัญชี และ 2 .หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ด้านอาหาร และโภชนาการ สอนโดย แผนกอาหารและโภชนาการ  #วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี ดำเนินการโดยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ โรงเรียนบ้านหนองเตียน จ. สระแก้ว #แผนกวิชาการบัญชี #วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

accounting

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป