เปิดบ้านวิชาการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ 'อาชีวชล รวมพล คนอวดดี' บูธวิชาการ นำเสนอการสอนห้องปฏิบัติการทางบัญชี สอน ๑๐๘ อาชีพ และนำเสนอผลงานนักเรียน รายวิชา โครงงาน สาขาวิชาการบัญชี วันที่ ๒๔-๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ #เด็กบัญชีครองตำแหน่ง หนุ่มองค์การ ปี ๒๕๖๕

เปิดบ้านวิชาการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี       ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
 'อาชีวชล รวมพล คนอวดดี'
บูธวิชาการ นำเสนอการสอนห้องปฏิบัติการทางบัญชี สอน ๑๐๘ อาชีพ และนำเสนอผลงานนักเรียน รายวิชา โครงงาน  สาขาวิชาการบัญชี
วันที่ ๒๔-๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕