โปรเจค : Sanctuary of zodiac โปรเจคจบ ของนักศึกษา ปวส.2 แผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี แรงบันดาลใจจาก เทพจักรราศีทั้ง1 2 ประจำวิหารแต่ละแห่ง ตามความเชื่อของชาวกรีก-โรมัน ออกแบบและตัดเย็บโดย นายสายชล อุ่มเจริญ และ นายณัฐพล จันทะพิลา นักศึกษา ปวส.2 ทก. ครูผู้สอน : อาจารย์ณัฏฐ์วรัตถ์ แสนเมืองมา >อ.หนึ่ง ครูที่ปรึกษาโครงการ : อาจารย์มนต์ชัย มณฑา >อ.ทิว

fashion88