คู่มือการบริหารสถานศึกษา

สถิติเยี่ยมชม

4535

บทความล่าสุด

ธุรกิจ คลีนิคเสื้อผ้า นำทีมโดยนางสาวนุชรี เรียรัมย์ ครูที่ปรึกษาธุรกิจ ได้นำนักศึกษา เข้าศึกษาดูงานในวันที่ 18 สิงหาคม 2566 ณ ห้องเสื้อเพชร จังหวัดกรุงเทพมหานคร
สร้างโดย : incubator
ธุรกิจ โรงเเรมวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี เข้าศึกษาดูงานในวันที่ 17 สิงหาคม 2566 ณ โรงเเรม S2 บางเเสน จังหวัดชลบุรี
สร้างโดย : incubator
ธุรกิจ อ่าววไทยขึ้นบก เข้าศึกษาดูงาน ในวันที่ 23 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์กสิกรรมธรรมชาติมาบเอื้อง
สร้างโดย : incubator
ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา เข้ารับการประเมินระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 23 - 25 กรกฎาคม 2566 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี
สร้างโดย : incubator
โครงการอบรม​เชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพด้านการฝึกอบรม​ (การสร้างจิตสำนึกในการเป็นผู้ประกอบการและการเขียนแผนธุรกิจ) ประจำปีการศึกษา​ 2566 ให้กับนักเรียน​ นักศึกษาที่กำลังจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือกำลังที่จะหาแนวทางในการประกอบอาชีพ วันที่ 3​ สิงหาคม​ 2566 ณ ห้องประชุมพนัสบดี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี
สร้างโดย : incubator
ธุรกิจอะไรในตอง เข้าศึกษาดูงาน ตามโครงการพัฒนาผู้เรียนด้านการศึกษาดูงาน ณ ร้านเเม่นิด หนองมน จังหวัดชลบุรี ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565
สร้างโดย : incubator
'โครงการดีๆ กับเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่'🥰 โครงการอบรม​เชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการ​ (การเขียนแผนธุรกิจ) ประจำปีการศึกษา​ 2565​ ให้กับนักเรียน​ นักศึกษาที่กำลังจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือกำลังที่จะหาแนวทางในการประกอบอาชีพ วันที่ 10​ สิงหาคม​ 2565 ณ ห้องประชุมชลบุรีวิทยา
สร้างโดย : incubator
ทางทีมงานศูนย์ข้อมูลฯ ร่วมกับผู้รับเหมา ปรับปรุงแก้ไขเครือข่ายระบบอินเทอร์เน็ต
สร้างโดย : DATACENTER
เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565  ทางทีมงานศูนย์ข้อมูลฯ ร่วมกับงานอาคารสถานที่ได้ต่อเติมสายสัญสาณอินเทอร์เน็ต  ณ บ้านพักผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี
สร้างโดย : DATACENTER

กระทู้ล่าสุด